top of page

SHOWROOM KBLISS

PHI_6842.jpg

Get to know more about us and our unique cosmetic brand

About our Showroom

Mỹ phẩm

Vào ngày 09/07/2022, We Make Việt Nam đã khai trương showroom KBliss trưng bày mỹ phẩm cao cấp Shooparts đầu tiên tại Việt Nam. We Make Việt Nam mong muốn showroom KBliss đem đến giá trị cho khách hàng dựa vào 3 yếu tố:

Tiên phong trưng bày dòng mỹ phẩm cao cấp từ Tế bào gốc thực vật

Khi đến showroom KBliss mua sắm, khách hàng có thể yên tâm vì toàn bộ sản phẩm Shooparts được KBliss độc quyền phân phối nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc. Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp với mong muốn làm đẹp toàn diện.

Mỹ phẩm Chăm sóc da chuyên sâu từ Tế bào gốc thực vật: Sữa rửa mặt, Mặt nạ, Solution, Tinh chất, Toner, Kem dưỡng, Kem chống nắng,…

Không Gian Mua Sắm Thoải Mái - Thiết Kế Đơn Giản, Sang Trọng

Với thiết kế đơn giản, sang trọng tạo cảm giác thân thuộc cho khách hàng khi đến mua sắm. Đặc biệt tạo ra không xanh lớn, mang lại cảm giác bình yên cho người cảm thụ. Kết hợp kệ được bày trí hợp lý, thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và chọn lựa cho mình những dòng mỹ phẩm tế bào gốc cao cấp.

PHI_6801.jpg

Cơ Hội Trải Nghiệm Sản Phẩm Thực Tế Với Phòng Testing Room

Sự khác biệt của showroom KBliss so với các showroom mỹ phẩm khác nằm ở chỗ khi đến với showroom KBliss khách hàng sẽ được tham gia trải nghiệm hoàn toàn miễn phí sản phẩm Shooparts với máy móc trang thiết bị hiện đại nhất được trang bị như tại các spa cao cấp hiện nay ở Việt Nam.

Không chỉ vậy khách hàng còn được tư vấn khám da, hướng dẫn phương pháp chăm da miễn phí từ chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của KBliss, và nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm.

Thành phần

Our Service

01

LÀM SẠCH DA
VÀ XÔNG HƠI

02

CHĂM SÓC VÀ
THƯ GIÃN

03

ĐẮP MẶT NẠ
VÀ NẰM ĐÈN TÁI TẠO

04

NUÔI DƯỠNG
VÀ BẢO VỆ

bottom of page